Nhà

QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD.

hồ sơ công ty

Qingdao Doeast Chemical Co., Ltd. is one leading manufacturer specializes in production and sales of xanthan gum and cellulose ethers. Its products covers a range of food additives, drilling fluids for Oil and Gas Wells, Mud Chemicals, Work over and Completion Fluids, Production Chemicals, and General Utility Chemicals. The products have been used by many top companies in China and USA, Russia, north Africa, etc, earned reputations from our customers.

Công ty được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến, dây chuyền lắp ráp tự động và các thiết bị kiểm tra / thử nghiệm. Công ty tuân thủ nguyên tắc kinh doanh "công nghệ phát triển và chất lượng tồn tại" và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong R & D, mua sắm và quản lý, sức mạnh kỹ thuật tuyệt vời và hệ thống quản lý chất lượng trưởng thành

Nhóm của chúng tôi làm việc với khách hàng về các yêu cầu cụ thể và thông số kỹ thuật của họ. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để xử lý và thực hiện tất cả các khía cạnh của nguồn cung cấp dầu mỏ. Kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng với chất lượng cao, chi phí hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với sự cống hiến hoàn toàn cho ngành công nghiệp năng lượng, Doeastchem đang cung cấp mọi loại hình cung ứng và chuyên môn có thể hiểu được cho khách hàng của mình. Việc cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng của chúng tôi được đáp lại bằng các đơn đặt hàng lặp lại từ các khách hàng có uy tín.    

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD.
QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD.
QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ĐÔNG

Số nhân viên : 320~330

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc QINGDAO DOEAST CHEMICAL CO., LTD. Chứng chỉ